Game Rồng Hổ online Thiên Hạ Bet – Cách chơi Rồng Hổ dễ hiểu cho người mới

Xavi ủng hộ Jack Wilshere cho Rangers: 'Anh ấy sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất ở Scotland'

Huyền thoại của Barcelona và Tây Ban Nha, Xavi tin rằng Jack Wilshere nên liên kết với Steven Gerrard tại Rangers, nơi anh sẽ có cơ hội trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Scotland. Tuyển thủ Anh là cầu thủ tự do sau khi rời West Ham và đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới với sự nghiệp bết bát khi chỉ mới 28 tuổi. Một loạt chấn thương đã khiến tiền vệ này khó có cơ hội được một câu lạc bộ Premier League trao cơ hội trong mùa giải này, khi chỉ có 18 lần ra sân cho The Hammers trong hai mùa giải qua. Wilshere đã được liên hệ với việc chuyển đến phía bắc biên giới để chơi dưới quyền của Gerrard và Xavi cảm thấy điều này có thể là lý tưởng cho anh ấy vì anh ấy vẫn giữ tiền vệ này ở vị trí cao nhất kể từ khi hai người đối đầu nhau 9 năm trước khi Arsenal tiếp Barcelona.

Xavi nói với Daily Record : “Tôi rất tôn trọng Jack trong nhiều năm . 'Anh ấy đã chơi một trận đấu đáng kinh ngạc trước Barcelona (năm 2011) và sau đó, tôi dự đoán anh ấy sẽ tiếp tục là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới và là tương lai của bóng đá Anh. Đó là một dự đoán mà tôi chắc chắn sẽ trở thành sự thật nếu nó không phải là một số chấn thương khủng khiếp. 'Rangers có thể rất phù hợp với anh ấy. Tốc độ ở Scotland không nhanh bằng Anh và nó sẽ giúp anh ấy có nhiều thời gian cầm bóng hơn. Đó là nơi anh ấy vượt trội, tầm nhìn và khả năng chuyền bóng của anh ấy thật đáng kinh ngạc.


'Họ là một câu lạc bộ lớn với một huấn luyện viên trẻ, người biết những gì cần thiết để giành chiến thắng ở cấp độ cao nhất. 'Gerrard chắc chắn sẽ là một fan hâm mộ lớn của anh ấy. Họ chia sẻ rất nhiều phẩm chất giống nhau. 'Đó sẽ là một rủi ro vì chấn thương của anh ấy nhưng nếu Rangers có thể giữ cho anh ấy khỏe mạnh và không bị chấn thương, anh ấy sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất của Scotland.' Thiên Hạ Bet Theo cựu tuyển thủ Anh Kevin Phillips, các cuộc đàm phán đang được tiến hành để Wilshere chuyển đến Ibrox và anh ấy đồng ý với Xavi rằng đó sẽ là một sự chuyển đổi tuyệt vời cho anh ấy. "Tôi hiểu Wilshere đang tiến sâu vào đàm phán với Rangers", Phillips nói với Football Insider. 'Tôi nghĩ rằng động thái đó sẽ phù hợp với anh ấy xuống mặt đất.
Xóc Đĩa Tôi nghĩ sẽ rất dễ dàng ở giải đấu đó đối với anh ấy.

'Tôi rất hâm mộ Jack Wilshere. Khi anh ấy sung sức và đang di chuyển với trái bóng, không có nhiều người tốt hơn. Một bàn chân trái cực lớn và anh ta có thể vượt qua mọi người. 'Nếu anh ấy có thể giữ sức khỏe, anh ấy sẽ thống trị ở giải đấu đó. Đó chắc chắn sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Rangers. ' Gerrard và Wilshere đã chơi cùng nhau cho đội tuyển Anh và ông chủ hiện tại của Rangers đã nói về tài năng của cầu thủ Arsenal khi đó.
Kết quả xổ số“Jack quá giỏi, tôi chắc chắn rằng khi cậu ấy bằng tuổi tôi, cậu ấy sẽ ở vị trí của tôi với chiếc băng đội trưởng khi nói về một cầu thủ 100 lần khác,” Gerrard nói vào năm 2013. 'Đó là phẩm chất của anh ấy, tấm gương của anh ấy trong việc tập luyện mỗi ngày. Anh ấy muốn học, anh ấy yêu nước Anh. 'Tôi thực sự hoang tưởng về việc gây áp lực quá lớn lên bất kỳ cầu thủ nào nhưng anh ấy giỏi đến mức không có gì phải lo lắng'.
4.946 Lượt đánh giá