Kubet, Đức và Đan Mạch tại World Cup 2022

Đức, Đan Mạch chờ đến world cup 2022 châu á tại Qatar bất chấp những lời kêu gọi tẩy chay từ trước. Bất chấp các chiến dịch bôi nhọ và lời kêu gọi tẩy chay Qatar 2022, không một quốc gia nào đứng vững lập trường trước đó của họ.
 

Trò chơi casino hay nhất tại Thien Ha Bet
 

Các nhóm bóng đá trên toàn quốc của Đan th77 Mạch và Đức sẽ tham gia world cup 2022 châu á diễn ra trong 12 tháng tiếp theo tại Qatar, bất chấp các cuộc tập hợp phản đối sự kiện trên toàn thế giới, chính phủ cho biết. Phát biểu trên kênh TV2 vào một buổi chiều sau khi Đan Mạch được chứng nhận cho sự kiện này, Bộ trưởng Thể thao Ane Halsboe-Joergensen hôm thứ Tư đã bắt đầu một cuộc tẩy chay không phải lúc nào cũng là một giải pháp, mặc dù đã tăng gấp đôi các bài đánh giá rằng dàn dựng sự kiện lớn bên trong vương quốc vùng Vịnh có thể là “a quyết định không chính xác ”. Tương tự, hiệp hội bóng đá Đức (DFB) cũng đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với th77 tha bet Phó Chủ tịch Peter Peters vào thứ Hai, người đã bắt đầu tẩy chay giờ không còn có thể được áp dụng thông qua Die Mannschaft nữa. “Mặc dù được yêu cầu thông qua một số người, một cuộc tẩy chay giờ đây sẽ không còn đưa [Qatar] và con người của họ tiến lên nữa,” giám đốc trước đó của Schalke nói. Ông nói thêm: “Các doanh nghiệp phi chính phủ và các chuyên gia khác nhau đã cho thấy trong các cuộc thảo luận của chúng tôi rằng Qatar là một vùng đất đang trong quá trình chuyển đổi. "Tôi không có bất kỳ động cơ thầm kín nào để tạo ra sự nghi ngờ về hành vi chân thành và đáng giá nhất của người Qatar," Peters nói. Đầu tuần này, Đức và Đan Mạch đã lần lượt đặt vé chính đến World Cup 2022 của Qatar. Vào thứ Hai, Đức đã giành được vị trí của mình sau chiến thắng 4 0 trước Bắc Macedonia ở Skopje, trong khi nhóm Đan Mạch bảo vệ ngôi vương của mình sau chiến thắng 0-1 trước Áo vào thứ Ba. Các bình luận để xác minh sự tham dự của từng nhóm đối lập trong 12 tháng tới được đưa ra khi Qatar đối mặt với khiếu kiện trong bối cảnh các đánh giá về hướng dẫn pháp lý phân biệt đối xử và các tình huống tiêu cực đối với nhân viên nhập cư ở vương quốc vùng Vịnh. Na Uy, quốc gia đầu tiên khởi xướng chiến dịch tẩy chay, vào tháng 6 đã bỏ phiếu phản đối tẩy chay sự kiện năm 2022 bất chấp việc chạy bộ có nhiều hành động phản đối vương quốc chủ nhà trong những tháng gần đây. Mặc dù vậy, chưa có nhóm nào cho thấy nó có thể vượt qua trước khi tẩy chay dịp chính.

 

Những cải cách lớn

Đặc biệt, trong 12 tháng qua, Qatar đã được ca ngợi trên quy mô quốc tế và các nước lân cận vì những cải cách lao động “lịch sử”. Vào tháng 3, Qatar đã đưa ra mức lương tối thiểu không phân biệt đối xử đầu tiên trong khu vực, dưới mức đó người sử dụng lao động phải trả phụ cấp tối thiểu là 3 trăm QAR cho bữa ăn và 500 QAR cho nhà ở trên đỉnh của mức lương cơ bản hàng tháng tối thiểu của QAR 1.000. Người sử dụng lao động trả lương cho nhóm công nhân của họ thấp hơn nhiều so với mức lương tối thiểu sẽ phải đối mặt với án tù từ 1 đến 12 tháng và khoản tiền phạt 10.000 QAR.
 

Bạn muốn chơi poker tại Kubet? Tìm hiểu làm thế nào để chơi poker tốt nhất!
 

"Qatar đang lắng nghe"

kubet Tháng trước, một thành viên có uy tín từ liên nhóm của Nghị viện châu Âu về các hoạt động thể thao đã ca ngợi "cải cách to lớn" của Qatar sau khi đến vương quốc vùng Vịnh, như một tài liệu khách quan khảo sát các nhân viên nhập cư ở Qatar đề cập đến việc nâng cấp chính để đối phó với những lo ngại . Tổ chức đã đến thăm một số sân vận động của World Cup và gặp gỡ các nhân viên và sĩ quan Qatar ở Doha vào cuối tuần qua. “Hệ thống cải cách mà chúng tôi đã chứng kiến ​​là vô cùng to lớn, giờ đây không còn là tốt nhất cho Qatar, tuy nhiên cho cả khu vực để làm theo”, Phó Chủ tịch Ủy ban Quan hệ với Bán đảo Ả Rập và Chủ tịch Liên đoàn Thể thao Marc Tarabella nói với các nhà báo. vào thứ Sáu.