Kubet, Tiến độ vòng loại cho đến nay đối với Vòng loại World Cup

Alexis Sanchez ghi hai bàn khi Chile tiếp tục săn đuổi vòng loại world cup 2022 với chiến thắng 3-2 trước Bolivia. Ở La Paz, cú đúp của Alexis Sanchez đã giúp Chile đánh bại Bolivia với tỷ số 3-2 để tiếp tục săn vé dự World Cup. Trên một sân cỏ nặng nề ở thủ đô Bolivia, Sanchez dẫn trước Chile sau 14 phút, tuy nhiên Marc Enoumba đã gỡ hòa 8 phút sớm hơn 1/2 thời gian thi đấu cho đội chủ nhà. Marcelino Nunez khôi phục lại vị trí dẫn đầu của Chile sau bảy mươi bảy phút và Sanchez mang về bàn thứ 3 với 4 phút còn lại. Tay săn bàn đỉnh cao của Bolivia, Marcelo Martins, đã dẫn trước một bàn thua ở phút sau nhưng Chile đã giành được 3 điểm quan trọng.
 

Những điều cần cân nhắc trước khi đánh bạc tại KUBET
 

Ecuador trên đỉnh của vòng loại

Ecuador đã chuyển một yếu tố hướng tới một vị trí đảm bảo trên sân khách Qatar để có trận hòa 1-1 với Peru. Một chiến thắng có thể đảm bảo cho Ecuador một khu vực trong trận chung kết tháng 11 với các trò chơi điện tử vẫn còn, tuy nhiên Edison Flores đã ghi bàn gỡ kuku777 hòa 1/2 cho Peru để hủy diệt bàn mở tỷ số ở phút thứ hai của Michael Estrada ở Lima. Tuy nhiên, người Ecuador vẫn là những người yêu thích đăng ký cho Brazil và Argentina. Họ hạ 0,33 điểm ở bên cạnh thể chế Nam Mỹ với 25 điểm, 3 trước Uruguay và 4 trước Peru. vòng loại world cup 2022: Ai vượt qua Qatar? vòng loại world cup 2022 kết thúc doanh nghiệp; xem các trò chơi điện tử ở vòng loại châu Âu trên Sky Sports và tuân thủ các blog cam kết về thời gian lưu trú của chúng tôi, đồng thời xem các clip trong trò chơi và các điểm nổi bật phù hợp chưa diễn ra trên nền tảng ảo của Sky Sports. Đó là thời điểm gay cấn trên đường đến Qatar 2022 khi các địa điểm quốc tế bắt đầu ổn định vị trí của họ trong sự kiện diễn ra vào năm sau. Kiểm tra bảng bên dưới để xem xét tất cả các nhóm được hiển thị cho đến nay.


Roulette: trò chơi phổ biến nhất tại sòng bạc trực tiếp - Ku Casino
 

Với tư cách là chủ nhà, Qatar đã có được tư cách máy tính hóa cho sự kiện năm sau, bao gồm 32 nhóm trong 8 công ty của 4 và có thể được tổ chức từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12. Đức đã bốn lần vô địch World Cup Đức là đội đầu tiên đảm bảo một khoảng cách thông qua thủ tục vòng loại vào tháng 10 với tư cách là đội giành chiến thắng ở bảng J của UEFA, với việc Đan Mạch sẽ bảo lưu khu vực của họ vào một ngày nào đó sau đó. fun 88 Vào tháng 11, Brazil - quốc gia thành công tối đa trong các kỷ lục World Cup với 5 chiếc cúp - đã trở thành nhóm thứ tư đạt được trình độ ổn định với tư cách là một trong 4 nhóm đỉnh cao trong các công ty Nam Mỹ. Sơ đồ và lịch thi đấu World Cup là gì ?. vòng loại world cup 2022 tại Qatar sẽ có 32 nhóm trong 8 công ty của 4. Bốn trận đấu có thể được thực hiện mỗi ngày ở một số giai đoạn trong giai đoạn tổ chức, để kéo dài trong 12 ngày và thông báo những người chiến thắng và á quân phát triển hình cầu của 16. Các trận đấu sẽ được chỉ định một cách hiệu quả nhất đến các địa điểm chính xác sau khi bốc thăm vòng chung kết, vì vậy các nhà tổ chức có thể chọn ra các trận đấu bắt đầu tốt nhất để phù hợp với khán giả truyền hình ở các quốc gia đặc biệt, ngoài những người ủng hộ ở Qatar. Lễ bốc thăm vòng chung kết dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4 năm 2022, sau cửa sổ tháng 3 cho các trận đấu trên toàn thế giới. Không giống như tại Euro 2020, có thể sẽ có trận play-off khu vực thứ 3 diễn ra vào ngày 17 tháng 12.
Kubet Vòng bảng: 21 tháng 11 - 2 tháng 12
Vòng 16: 3-6 tháng 12
Vòng tứ kết: Ngày 9 tháng 12
Bán kết: 13/12
Chung kết: 18 tháng 12