Thienhabet, Tổ chức FIFA đang chuẩn bị cho Qatar world cup 2022

Chủ tịch FIFA biểu diễn bóng đá tại Sân vận động Al Bayt; ca ngợi các kế hoạch tổ chức world cup 2022p của Qatar. Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã xác định các dàn xếp cho world cup 2022 là 'ấn tượng' trong suốt thời gian diễn ra chuyến tham quan Hoa Kỳ trong tuần này.

 

Infantino đã gặp gỡ các nhà tổ chức sự kiện và tham gia trận đấu bảy khía cạnh tại Sân vận động Al Bayt, một địa điểm tiềm năng có 60.000 người được thiết kế giống một lều Ả Rập thông thường. Khu vực đặt hàng có thể sẽ được khánh thành trong vài tháng tới và đã được công chiếu vì địa điểm tổ chức sự kiện tiêu khiển.

 

“Thật là thú vị khi được chơi bóng tại sân vận động tinh tế này, trong đó vào ngày 21 tháng 11 năm 2022, chúng tôi có thể khai mạc world cup 2022 tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay,” ông Infantino nói.

 

“Sân vận động Al Bayt thật không thể tin được: một sân vận động bóng đá thực sự. Nó có trải nghiệm bóng đá thực tế và liên lạc với khu vực lân cận. Hình thức lều làm cho nó thực sự độc đáo và phong cách Ả Rập với mái nhà đơn giản là đẹp. Tôi không nói nên lời."

 

Các công tác chuẩn bị cho world cup 2022 vẫn bền bỉ bất chấp đại dịch sau khi thực hiện các quy trình bảo vệ và thể dục nghiêm ngặt để bảo vệ nhân viên khỏi COVID-19. Các sân vận động Khalifa International, Al Janoub và Education City đều đã được khánh thành và đi vào hoạt động hoàn toàn, còn 3 sân vận động khác - Al Bayt, Al Rayyan và Al Thumama - đang ở những tầng cuối cùng của quá trình xây dựng. Tất cả 8 địa điểm có thể được hoàn thành sớm hơn trước sự kiện.

 

Thienhabet “Tôi rất vui mừng với sự phát triển của Qatar trước sự kiện này. Chúng tôi có những kế hoạch rõ ràng, tuy nhiên khi bạn nhìn thấy thực tế, nó thậm chí còn ấn tượng hơn nhiều. Qatar đã có khả năng trụ vững trong sáu tháng qua trong khi đấu trường vẫn đứng yên - từ việc sắp xếp cơ sở hạ tầng đến các xu hướng thiết yếu cùng với những cải cách lao động mới nhất được áp dụng với sự hỗ trợ của chính phủ. Nếu như trước đây tôi cảm thấy yên tâm thì bây giờ có thể nói tôi còn vĩ đại hơn nhiều ”, ông Infantino giới thiệu.

 

“Vào năm 2022, toàn bộ khu đất có thể ở gần đó và những người yêu thích từ mọi quốc tịch có thể có khả năng mua ở các khu vực công bình đẳng và trải nghiệm nhiệt độ ôn hòa của Qatar hiện tại trong năm. Đó là một kỳ World Cup không giống như những kỳ world cup 2022 khác. ” ja77

 

H.E. Hassan Al Thawadi, Tổng thư ký của Ủy ban Tối cao về Giao hàng & Di sản, lặp lại nhận xét của Infantino và tuyên bố rằng ông hài lòng với các quy tắc được đưa ra với sự hỗ trợ của việc sử dụng các quốc gia thống nhất đi đầu nhiều như sự kiện.

 

tha casino “Chúng tôi vô cùng tự hào là trang web tổ chức Giải vô địch bóng đá thế giới đầu tiên của Ả Rập và Trung Đông vào năm 2022.“ Với niềm vui đó là kinh nghiệm về trách nhiệm và điều đó đã trở nên mạnh mẽ hơn vì toàn cầu cần phải đến sang các cụm từ có COVID-19. Chúng tôi rất lạc quan rằng với sự hỗ trợ của việc sử dụng trận đấu vào tháng 11 năm 2022, chúng tôi sẽ sẵn sàng chào đón những người yêu thích từ mỗi châu lục ngay tại Qatar tới đây để có khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau, đoàn kết với sự hỗ trợ sử dụng niềm đam mê chung của họ cho bóng đá. ”

Thienhabet, Học thuật không ảnh hưởng đến kế hoạch cho vòng loại world cup 2022