FUN88 Thưởng Chào Mừng Thành Viên Mới 200%

Máy đánh bạc đầu tiên có tên "Liberty Bell" được phát minh bởi Charles Fay. Ông đã tạo ra thứ này tại xưởng của mình ở San Francisco vào năm 1887. Máy đánh bạc này nhỏ hơn một chút so với hiện tại. Máy đánh bạc này, Liberty Bell có 3 cuộn và 20 biểu tượng và hoạt động của nó giống như các máy đánh bạc ngày nay. Trong khoảng thời gian tương đối ngắn, sáng tạo của Fay đã trở nên phổ biến và thành công.

Một máy đánh bạc "Operator Bell" tương tự như "Liberty Bell" trong thiết kế được tạo ra vào năm 1907, bởi Herbert Mills. Anh ấy là một nhà sản xuất ở Chicago. Máy đánh bạc này đã trải qua một thành công lớn hơn. Vào năm 1910, máy đánh bạc đã trở nên rất phổ biến trên khắp nước Mỹ.

Máy đánh bạc là gì?

Máy đánh bạc là một thiết bị cơ học có số lượng cuộn tròn khác nhau với các kích thước khác nhau. fun88 Những cuộn dây này có các ký hiệu khác nhau trên đó hoặc được sơn hoặc chúng được gắn vào nó. Có thể có bất kỳ biểu tượng nào nhưng những thiết kế phổ biến nhất là quả anh đào, thanh hoặc biểu tượng jackpot 7. Các biểu tượng trên máy không có sự khác biệt về cách máy chơi hoặc cái gì và số tiền nó sẽ trả.


Làm thế nào để chơi trò chơi?

Trò chơi bắt đầu khi người chơi chèn một số đồng xu hoặc mã thông báo trò chơi vào một khe cắm đồng xu ở phía trước của máy đánh bạc. Sau đó, người chơi kéo tay cầm được cố định ở phía bên phải của máy để đặt trục quay. Các cuộn dừng lại theo thứ tự từ trái sang phải trên màn hình. Mục tiêu chính là sắp xếp các ký hiệu phù hợp trên dòng thanh toán. Lịch trình của các kết hợp chiến thắng ở mặt trước hoặc ngay phía trên máy, cho biết thứ bậc của các kết hợp chiến thắng và số tiền mà mỗi người trả bất cứ khi nào nó xuất hiện trên dòng thanh toán đang hoạt động.

Một số máy hiện đại có một nút thay vì tay cầm. Nút này được đánh dấu là "spin" được người chơi nhấn để bắt đầu quay. Một số máy hiện đại có nút được đánh dấu là "tín dụng". Nếu người chơi nhấn nút này trước khi nạp tiền xu thì thay vì trả tiền cho người thắng cuộc bằng tiền xu, máy sẽ tự động ghi số tiền thắng cược vào máy đo tín dụng.
ku casino Tiền thắng được ghi có sẽ xuất hiện bằng số trên màn hình đồng hồ tín dụng của máy và, như một tùy chọn, người chơi sau đó có lựa chọn chơi các khoản tín dụng này hoặc rút tiền mặt. Nếu người chơi muốn chơi tín dụng, người chơi có thể nhấn nút được đánh dấu là "chơi một tín dụng". Mỗi lần nhấn nút này, máy sẽ giảm một tín dụng từ đồng hồ tín dụng và lên lịch một đồng xu khớp là "xu vào".

Ví dụ: nếu máy mà người chơi đang chơi có tối đa 5 đồng xu, thì người chơi có thể nhấn nút "chơi một đồng" này 5 lần. Những đồng tiền này được giảm từ đồng hồ tín dụng của người chơi và sau đó được ghi có cho lần kéo tiếp theo của người chơi. Máy thường sẽ thông báo "chấp nhận đồng xu" trên màn hình, khi điều này được thực hiện hoặc màn hình sẽ sáng trong một số trường hợp. Kết quả tương tự như khi người chơi đặt năm đồng xu vào khe thay vì sử dụng các khoản tín dụng mà anh ta đã thu thập được.
thien ha bet Hầu hết các máy hiện đại cũng có một nút nữa được gọi là "chơi số xu tối đa", đôi khi cũng được xác định là "chơi năm xu" nếu tối đa của máy đó là năm xu hoặc "chơi bốn xu" nếu tối đa của máy đó là bốn, v.v. . Bằng cách nhấn nút này, người chơi sẽ tự động chơi số xu tối đa mà máy đó lấy. Người chơi cũng có thể rút ra các khoản tín dụng này bằng cách nhấn vào một nút được đánh dấu "thu thập". Bằng cách nhấn nút này, máy sẽ thanh toán bằng tiền xu hoặc mã thông báo chơi game, tất cả các khoản tín dụng được chỉ ra trên đồng hồ tín dụng. Sau đó, những đồng xu này rơi xuống đĩa gắn dưới đáy máy.

Các quy tắc của máy đánh bạc chỉ đơn giản là xoay quanh lý thuyết về bất kỳ bánh xe nào quay và dừng lại ở một dãy số phù hợp để trúng giải độc đắc. Bây giờ hầu hết tất cả các máy đánh bạc đều dựa trên một chip máy tính được thiết kế để tạo ra các con số luôn luôn. Và những con số này hiển thị đầu ra trên màn hình hiển thị của máy đánh bạc.
4.944 Lượt đánh giá